Sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Đại hội Đảng toàn quốc là kỳ Đại hội vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng to lớn đến mọi mặt của toàn đất nước. Chính vì vậy, ở Đại hội Đảng lần thứ XIII này, mọi công đoạn chuẩn bị cần được chú trọng. Việc lựa chọn quà tặng vừa mang ý nghĩa nhân văn, vừa thể hiện tấm lòng của người đứng đầu là việc không hề dễ. Bởi vậy, các sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng dưới đây sẽ giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của các bạn.

Các sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng 

Bộ ấm trà

Ấm trà là món quà được nhiều kỳ Đại hội Đảng lựa chọn để làm quà tặng cho các Đại biểu. Với chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng, mặt trước in logo Đại hội Đảng, mặt sau in các hoa văn khác nhau. Bộ trà với nhiều kiểu dáng,kích thước khác nhau : bộ trà đèn thần, bộ trà trăng khuyết, bộ trà minh long,….Những bộ trà đều có các họa tiết : sen tịnh tâm, sen hoàng kim, hoàng kim hoa, dạ quỳnh,… Bộ trà mang lại sự sang trọng, tinh tế, thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ của nghệ nhân.

Vì vậy, Bộ ấm trà chiếm số lượng và ưu thế trong các sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng.

Ngoài ra, nhiều khách hàng lại thích những dòng sản phẩm đơn giản,mộc mạc, không có họa tiết. Tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ trang trọng, tinh tế.

Đặc biệt hơn, với những khách hàng muốn tạo ấn tượng, muốn thể hiện cá tính của mình. Bộ sản phẩm ấm trà gốm và men rất thích hợp để làm nên điều đó. Với chất liệu men hỏa biến, gốm cao cấp. Vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa thể hiện được cá tính của người tặng. Bộ ấm trà là sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng vô cùng ý nghĩa.

Bộ bình hoa nghệ thuật 

Bạn muốn để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhận, những chiếc bình hoa nghệ thuật sẽ giúp bạn tạo nên điều đó. Với thiết kế độc đáo, kiểu dáng bắt mắt, được làm từ chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng đem đến bộ sản phẩm vô cùng chất lượng. Bộ bình hoa được tạo nên bằng những đôi tay tài hoa của cá nghệ nhân lâu năm. Được thiết kế mặt trước in logo Đại hội Đảng, xung quanh là họa tiết tùy chọn. Tạo nên sự khác biệt, mới lạ cho sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng.

Thay vì lựa chọn những bộ ấm trà cao cấp , thì ta có thể chọn những bộ bình hoa nghệ thuật cũng không kém phần cầu kì, tinh tế.

Cặp, túi da

Thay vì lựa chọn những sản phẩm để trang trí như bình hoa, bộ ấm trà thì các sản phẩm cặp da, túi da cũng là một lựa chọn vô cùng hợp lí. Vừa có giá trị vật chất, mà lại mang lại giá trị tinh thần cho người được nhận. Được làm từ chất liệu da cao cấp, với những kiểu dáng đang được ưa chuộng trên thị trường. Những chiếc cặp, túi da thể hiện cá tính ,tấm lòng nơi người tặng, muốn những món quà luôn được sát cánh bên người nhận.

Sản phẩm cặp, túi da có nhiều hình dáng, màu sắc đa dạng, với những công dụng: đựng tài liệu,…Với những sản phẩm thiết kế như vali rất tiện cho những ngày đi công tác của các Đại biểu.

Địa chỉ mua quà tặng Đại hội Đảng lần thứ X

Gốm Việt chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp, chất lượng phục vụ tối đa nhu cầu quà tặng Đại hội Đảng lần thứ XIII. Chúng tôi hy vọng mang lại những sản phẩm tốt nhất tới tay Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty cổ phần Không gian Gốm Việt
  • Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
  • Website: khonggiangomviet.vn
  • Hotline: 0889 855 858 – 0366 357 358

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *