Bộ Giải Pháp Quà Tặng Đại Hội Đảng Lần Thứ XIII

Đại hội Đại biểu toàn quốc là đại hội then chốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam, do Ban Chấp hành Trung ương triệu tập thường lệ 5 năm một lần, theo Điều lệ là “cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng”. Đại biểu dự đại hội gồm các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương triệu tập đại hội và đại biểu do đại hội cấp dưới bầu.

Với nhiệm vụ :

  • Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của nhiệm kỳ vừa qua;
  • Quyết định đường lối, chính sách của Đảng nhiệm kỳ tới;
  • Bầu Ban Chấp hành Trung ương; Số lượng Ủy viên Trung ương chính thức và Ủy viên Trung ương dự khuyết do Ðại hội quyết định;
  • Bổ sung, sửa đổi Cương lĩnh chính trị và Điều lệ Đảng khi cần.

Để chuẩn bị thật tốt cho kỳ Đại hội, không thể thiếu khâu chuẩn bị quà tặng cho các Đại biểu. Dưới đây là Bộ giải pháp Quà tặng Đại hội Đảng lần thứ XIII mà chúng tôi đưa ra cho Quý khách hàng. Hy vọng làm hài lòng tất cả khách hàng.

Giới thiệu bộ giải pháp quà tặng phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII

Đại hội Đảng lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của Đảng. Chính vì vậy, mọi khâu chuẩn bị cần chỉnh chu và kỹ lưỡng. Trong đó, khâu chuẩn bị quà tặng cũng cần được quan tâm, chú ý. Dưới đây, chúng tôi đưa ra bộ giải pháp quà tặng vừa chất lượng, vừa ý nghĩa và phù hợp với kì Đại hội Đảng lần này.

Bộ ấm trà

Bộ trà đèn thần 

Bộ trà với chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng. Mặt trước được in logo Đại hội Đảng, mặt sau được thiết kế với nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau như : sen tịnh tâm, sen hoàng kim, hoàng kim hoa, dạ quỳnh. Bộ ấm trà vừa mang đến sự trang trọng, tinh tế, vừa đem lại tính thẩm mỹ cao.

Bộ trà mẫu đơn 

Được làm từ chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng. Bộ trà được thiết kế đường nét cong cong mềm mại, hình dáng bầu bĩnh ưa nhìn. Với mặt trước là logo Đại hội Đảng, mặt sau được in họa tiết hoa văn khác nhau như : sen tịnh tâm, sen hoàng kim, hoàng kim hoa, dạ quỳnh. Tạo sự khác biệt, ấn tượng cho bộ sản phẩm.

Bộ trà trăng khuyết 

Được làm từ những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, cùng với chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng. Tạo lên nét đẹp độc đáo cho bộ trà trăng khuyết. Điểm tô thêm những đường kẻ chỉ vàng, càng làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Đặc biệt hơn ở chiếc quai, thiết kế mới lạ, khác biệt , tạo ấn tượng nơi người nhìn.

Cũng như các bộ trà khác, bộ trà trăng khuyết cũng được in logo Đại hội Đảng ở mặt trước và họa tiết khác nhau ở mặt sau : sen tịnh tâm, sen hoàng kim, hoàng kim hoa, dạ quỳnh.

Bộ trà Minh Long 

Với kiểu dáng truyền thống, tuy đơn giản nhưng không kém phần trang trọng, tinh tế. Bộ trà được thiết kế in logo Đại hội Đảng ở mặt trước, mặt sau được in hoa văn khác nhau : sen tịnh tâm, sen hoàng kim, hoàng kim hoa, dạ quỳnh. Được làm từ chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng, chất lượng và nổi tiếng.

Bộ trà bưởi cành

Thiết kế hình dáng tròn tròn như trái bưởi, tạo nên sự thích thú nơi khách hàng. Với những đường nét cong cong nhẹ nhàng của chiếc quai, mang đến sự tinh tế, sang trọng cho bộ trà. Bộ trà được làm từ chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng. Thiết kế mặt trước in logo Đại hội Đảng, mặt sau in hoa văn khác nhau : sen tịnh tâm, sen hoàng kim, hoàng kim hoa, dạ quỳnh.

Các bộ trà sứ trắng, không hoa văn

Với thiết kế đơn giản, nhưng vẫn tạo nên sự thanh tao, trang nhã. Kết hợp với logo trên nền trắng tôn lên sự trang trọng, tinh tế.

Được làm từ chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng, mặt trước in logo Đại hội Đảng, mặt sau để trắng. Cùng với đó là các kiểu dáng khác nhau. Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ khác nhau như: bộ trà thủy tiên hoàng kim, hạc trắng hoàng kim, chỉ xanh, đài các hoàng kim hoa, vuông quai vuông, nắp lõm.

Các bộ trà gốm và men 

Độc đáo, khác lạ hơn với những bộ trà men và gốm. Với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau. Tạo sự ấn tượng, gây sự chú ý cho người nhìn. Được làm từ chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng. Có thể kết hợp in ấn logo hay họa tiết tùy chọn.

Bộ trà với chất liệu tráng men hỏa biến, chất liệu gốm cao cấp thích hợp làm quà tặng Đại hội Đảng.

Bộ bình hoa nghệ thuật

Thay vì lựa chọn những bộ ấm trà phổ biến, việc lựa chọn những bộ bình hoa nghệ thuật cũng rất hợp lí. Bộ bình hoa nghệ thuật được là từ chất liệu sứ cao cấp Bát Tràng, với những hình dáng,kích thước khác nhau. Mỗi loại lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng, tính thẩm mỹ riêng.

Là sự kết hợp hài hòa của giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng bình hoa là giải pháp quà tặng đại hội Đảng được nhiều tỉnh thành lựa chọn. Bình hoa vừa dùng để trang trí, trưng bày ở cơ quan, phòng khách tại gia đình.

Với nhiều kiểu dáng, họa tiết, kích thước đa dạng, phân khúc giá thành khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp với ngân sách quà tặng.

Cặp, túi da

Để sở hữu một sản phẩm vừa thể hiện cá tính, phục vụ cho mục đích cá nhân. Bộ sản phẩm cặp,túi da phù hợp để làm quà tặng cho Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Bộ sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, với nhiều công dụng khác nhau như : Cặp da xách tay, đeo chéo, hay túi da ,vali du lịch,…Bộ sản phẩm mang đến một vẻ đẹp lịch sự, trang trọng. Tùy vào nhu cầu của người dùng mà bộ sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu đó.

Mua bộ quà tặng Đại hội Đảng lần thứ XIII ở đâu ?

Gốm Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ chất lượng, đầy đủ mẫu mã, kích thước, kiểu dáng phù hợp để làm quà tặng cho Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp,lạ, giá thành tốt nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty cổ phần Không gian Gốm Việt
  • Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
  • Website: khonggiangomviet.vn
  • Hotline: 0889 855 858 – 0366 357 358

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *