Cách đây sáu, bảy ngàn năm, dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của những người thợ tài hoa. Đồ gốm đã ra đời và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, trong thời hiện đại, giữa những ồn ào, xô bồ của cuộc sống. Người ta dần quên đi chiếc chum sành, lu nước, vại dưa,… thời cha ông. Để chạy theo bình nhựa, can nhựa, túi nilon,… – những tác nhân đang từng ngày, từng giờ phá hủy môi trường. Thấu hiểu được điều đó, Không gian Gốm Việt đã ra đời

Sứ mệnh và tầm nhìn

Hiểu được giá trị và công dụng tuyệt vời của đồ gốm, khonggiangomviet.vn đã ra đời với sứ mệnh gìn giữ, phát triển. Và lan tỏa văn hóa truyền thống tới những người yêu gốm, yêu cái đẹp. Hay đơn giản chỉ là muốn sử dụng đồ gốm sành trong cuộc sống hàng ngày của gia đình mình. Đến với Gốm Việt, bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về công đoạn làm ra những sản phẩm chứa được tinh hoa đất Việt. Thầm khâm phục những người thợ thủ công vuốt gốm cần mẫn, tỉ mỉ với đôi bàn tay khéo léo. Nơi đây là nơi hội tụ tinh hoa gốm cổ truyền Việt Nam, nơi chứa đựng niềm tự hào về một ngành nghề thủ công. Với những giá trị vượt thời gian của người Việt. 

Các dòng sản phẩm

Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất để phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày như lu nước, chum vại,… Đến các dòng cao cấp dùng trong trang trí nội ngoại thất, tiểu cảnh sân vườn, xuất khẩu,… Bạn có thể mua được bất cứ sản phẩm nào bạn muốn ngay tại Không Gian Gốm Việt. Mà không cần đi đâu xa vì chúng tôi sản xuất đầy đủ, đa dạng về kích thước, chủng loại, màu sắc,… Đem đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất:

Nếu bạn đang cần tìm các dòng sản phẩm gốm – sành gia dụng cho hộ gia đình. Hay những đồ gốm trang trí nội, ngoại thất, tiểu cảnh sân vườn cho các công trình xây dựng. Như resort, villa, khách sạn, khu du lịch sinh thái, nhà hàng, quán ăn, spa,… Thì Không Gian Gốm Việt là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Cả thế giới đồ gốm từ những lọ hoa nhỏ xinh đến những chiếc chum thác nước hoành tráng. Đều đã có mặt tại Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. 

Kính mời quý khách hàng đến tham quan!

Các hình ảnh tại showroom Không gian Gốm Việt

Nha-su-Gom-Viet

Showroom Không Gian Gốm Việt

(Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, X. Bát Tràng, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội)

Lu-nuoc-Bat-Trang

Lu nước tại showroom Gốm Việt

Xuong-san-xuat

Lu nước được vào men tại xưởng sản xuất của Không Gian Gốm Việt

Xuong-Gom-Viet

Khắc họa tiết thủ công trên thân lu tại xưởng sản xuất của Không Gian Gốm Việt

Showroom-Khonggiangomviet

Lu nước, gạch gốm đất nung tại showroom Gốm Việt

Hệ thống 3 Không gian Gốm Việt

Giải pháp Gốm Decor Sân vườn

Giải pháp Gốm Kiến trúc

Giải pháp Gốm Trang trí Nghệ thuật