Nét truyền thống đắt giá trong ngôi nhà hiện đại

Ngôi nhà nhỏ của gia đình cô khách được thiết kế hiện đại. Nhưng vô cùng ấn tượng với những bức tranh sứ Gốm Việt đắp nổi bóng đẹp. Mang nét truyền thống những vẫn rất sang trọng, tinh tế. Hãy cùng đi tìm hiểu ngôi nhà độc đáo này ngay sau đây

Tranh-su-tai-cong-trinh-nha-hien-dai

Đôi nét về ngôi nhà hiện đại

Ngôi nhà là nhà cấp 4 mái thái nằm trong con ngõ nhỏ yên bình tại huyện Thanh Trì – Hà Nội. Có một khoảng sân trước mặt và xung quanh là những nhà tầng. Chính vì vậy nhà cô có 3 mặt tường rào.

Cô khách đã tự tìm hiểu về tranh gốm và tranh sứ. Và thật may mắn khi cô đã tìm được Gốm Việt. Nơi cung cấp các giải pháp thiết kế tường rào bằng tranh gốm sứ. Sau khi cô liên hệ, Gốm Việt đã đến tận nơi đo đạc. Và lên thiết kế phù hợp với yêu cầu của cô. Cô thích những bức tranh thiên nhiên Việt Nam trước cửa bếp. Để hoài niệm về những kỷ niệm đáng nhớ với gia đình ấm cúng. Chồng cô lại thích thiên nhiên núi non hùng vĩ.

Tranh-gom-su-Gom-Viet

Do đó, Gốm Việt đã lên cho cô 3 bức tranh: Cây trúc, Hoa sen và Cây đào. Theo dòng chảy thời gian của các mùa trong năm. Mỗi bức tranh là một miền ký ức không thể nào quên đối với cô và chồng cô.

Bức trường bên trái của ngôi nhà là nơi thư giãn của chồng cô và gia đình. Vì vậy cô đã chọn bức tranh sơn thủy và gia đình thiên nga trên mặt hồ yên bình. Chỉ có duy nhất nhà cô có 2 bức trành này. Bức tranh thiên nga được ví von như gia đình cô. Hai đôi chim thiên nga cùng đàn con đang hạnh phúc bên hồ nước yên bình.

Một số hình ảnh nổi bật của ngôi nhà hiện đại

Những bức tranh sứ sáng bóng, được thợ lành nghề tỉ mỉ từng chi tiết đã gây ấn tượng mạnh với khách đến chơi ngôi nhà. Chắc chắn cũng sẽ thu hút ánh nhìn của các bạn khi ngắm nhìn nó.

Tranh-gom-su-Gom-Viet

Tranh-gom-su-Gom-Viet

Tranh-su-truc-Gom-Viet

Tranh-su-thien-nga-ben-ho-nuoc-Gom-Viet

Tranh-su-son-thuy-Gom-Viet

Tranh-su-hoa-sen-Gom-Viet

Tranh-su-hoa-dao-Gom-Viet

 

Công ty cổ phần Không gian Gốm Việt

  • Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
  • Website: khonggiangomviet.vngomkientruc.vn
  • Hotline: 0889 855 858 – 0366 357 358

42 thoughts on “Nét truyền thống đắt giá trong ngôi nhà hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *