Đại dương nhỏ xanh mát bên trong ngôi nhà đẹp sử dụng tranh gốm sứ Gốm Việt

Ngôi nhà đẹp tại Bắc Ninh đã để lại ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa tranh gốm sứ cổ kính truyền thống. Với lối kiến trúc hiện đại sang trọng trong chính những bức tường rào xung quanh ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo ý tưởng thú vị này trong bài viết ngày hôm nay cùng Gốm Việt nhá!

Tranh_gom_su_Bac_Ninh

Chút thông tin về ngôi nhà đẹp tại Bắc Ninh

Ngôi nhà có diện tích khu đất khá lớn, tường rào xung quanh rất nhiều. Do vậy, Gốm Việt đã lựa chọn giải pháp là trang trí những bức tranh gốm sứ theo chủ đề ứng với từng khu vực.

Tường rào nơi có bể bơi thì được thiết kế với những bức tranh chủ đề biển cả. Như một đại dương thu nhỏ trong ngôi nhà bé nhỏ. Chất liệu sứ làm cho tổng thể khu vực này thêm sang trọng, hiện đại. Tiếp theo là đến nơi vườn trà. Vì gia chủ rất thích trồng lan nên khu đó đã được làm bằng những bức tranh sứ theo chủ đề hoa lan. Điều đặc biệt là hoa lan này là do chính tay anh khách tự chụp với những hoa lan anh khách tự trồng. Và gửi về cho Gốm Việt để lên thiết kế. Anh khách làm bức tranh tại vườn trà như lời cảm ơn, tri ân những chùm hoa lan. Những chùm hoa lan nổi bật trên nền lá xanh tươi mới, mát mẻ.

Nơi vui chơi cho những đứa trẻ thì gia chủ đặc biệt đặt những bức tranh gốm mộc mạc giản dị. Những bức tranh phong cảnh đậm chất Việt Nam như đầm sen, hội làng, cá chép trông trăng, tùng hạc. Như nhắc nhở con cháu dù có đi đâu vẫn nhớ về những giá trị truyền thống.

Một số hình ảnh nổi bật của ngôi nhà đẹp với tranh gốm sứ

Những bức tường xung quanh ngôi nhà đã không còn là bức tường thô kệch nữa. Thay vào đó là những bức tranh gốm sứ nghệ thuật mềm mãi. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà ngay sau đây!

Tranh su_ca_heo

Tranh su_ca_heo

Tranh_su_hoa_lan

Tranh_su_hoa_lan

Tranh_su_hoa_lan

Công ty cổ phần Không gian Gốm Việt

  • Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
  • Website: khonggiangomviet.vngomkientruc.vn
  • Hotline: 0889 855 858 – 0366 357 358

One thought on “Đại dương nhỏ xanh mát bên trong ngôi nhà đẹp sử dụng tranh gốm sứ Gốm Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *