Cách chọn đồ gốm xây dựng phù hợp với không gian kiến trúc

Đồ gốm xây dựng ngày càng phổ biến trong các công trình kiến trúc. Với những ưu điểm vượt trội được rất nhiều kiến trúc sư lựa chọn. Vậy có các loại đồ gốm xây dựng nào? Địa chỉ cung cấp ở đâu uy tín? Dưới đây là gợi ý lựa chọn gốm xây dựng cho các công trình

Những đặc điểm hấp dẫn chỉ có tại đồ gốm xây dựng Gốm Việt

Có nguồn gốc từ xưởng sản xuất chuyên phục vụ cho xuất khẩu, thuộc dòng gốm ngoài trời cao cấp, chuyên phục vụ thi công thiết kế decor công trình.

Sản phẩm được chế tác qua những công đoạn tỉ mỉ, thủ công, đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế.

Người nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật làm đất, tạo hình, nung lò đạt đến độ lành nghề.

Đặc biệt chất đất sử dụng rất dày dặn. Nhờ vậy mà sản phẩm thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, phù hợp làm vật liệu xây dựng, decor ngoài trời.

Đồ gốm xây dựng rất được yêu thích nhờ tính thẩm mỹ cao, màu men đa dạng cực đẹp. Mang lại không gian hiện đại, đẳng cấp cho các công trình kiến trúc.

Kích thước các sản phẩm cũng rất đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn cho các kiến trúc sư.

Địa chỉ cung cấp đồ gốm xây dựng

Là cơ sở phân phối độc quyền sản phẩm gốm xây dựng như chậu cây cảnh, chum trang trí, gạch gốm mỹ thuật,… chúng tôi tự hào đem tới cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Đến với Không Gian Gốm Việt, quý khách sẽ được ưu đãi về phương thức vận chuyển, giá thành cho những đơn hàng hơn 20 triệu.

Địa chỉ showroom: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0366.357.358  HOẶC 0889.855.858

Chọn đồ gốm xây dựng phù hợp với không gian kiến trúc

Chúng tôi có đa dạng các loại sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với những đơn hàng lớn có thể sản xuất theo yêu cầu của các kiến trúc sư.

Dưới đây là một số sản phẩm để quý khách tham khảo.

Chậu cây cảnh

Chum cảnh cao

Gạch gốm xây dựng

Tranh gốm 

Trên đây chỉ là một số sản phẩm. Quý khách có thể có nhiều sự lựa chọn hơn bằng cách liên hệ 0366.357.358 HOẶC 0889.855.858 để nhận catalogue của chúng tôi.

24 thoughts on “Cách chọn đồ gốm xây dựng phù hợp với không gian kiến trúc

  1. hiplipt says:

    ABCC3 codes for ATP Binding Cassette, sub family C, member 3 transporters levitra dapoxetine The crude dandelion extracts in Sigstedt were prepared by 1 soaking 75 g of dried plant parts in water for 24 hours at room temperature; 2 filtering the resulting mixture to remove particulate matter; and 3 lyophilizing the mixture to obtain a powder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *