Bộ 3 lu nước đá mài trắng trong khu biệt thự xanh Ecopark

Yếu tố nước đang được nhiều gia đình có khoảng sân vườn ưa chuộng. Bởi đài phun nước bằng bình gốm sứ mang đến không gian sống động, đẹp mắt. Mà lại rất tiện lợi khi trang trí không gian.

Đôi nét về công trình

Nhà anh khách là một khu biệt thự nhỏ nằm trong khu đô thị Ecopark. Tuy đã có cây cối trang trí xung quanh nhưng khoảng sân vườn nhà anh khách vẫn hơi nhàm chán. Chính vì vậy, anh khách đã đến showroom Không gian Gốm Việt để được tư vấn.

Khi tiếp nhận được thông tin. Vì chỗ định đặt bể lu nước không thể xây bể được nên Gốm Việt đã đưa cho một giải pháp rất tiện lợi. 1 bể lu nước đá mài di động dài 2m. Cùng 3 bộ lu nước đá mài có đường gợn sóng trên thân lu. Nước phun lên tràn xuống thân bình tạo đường nước chảy nhìn mê mẩn. Đặt ngay vị trí trước cửa nhà và đối diện một mái hiên. Hằng ngày ngồi bên hiên nhà, hai vợ chồng và các con quây quần ngắm nhìn dòng nước chảy, thật thư giãn làm sao. Buổi sáng có những ánh nắng xuyên qua hàng cây chiếu vào bộ lu. Tạo nên bức tranh hoa nắng thật tuyệt đẹp. Bộ 3 lu nước đá mài kết hợp với cây cối. Làm nên một khoảng đệm xanh trước khi bước vào nhà. Vừa thẩm mỹ vừa chữa lành tâm trí mỗi khi bước về ngôi nhà – biệt thự xanh vô tận.

Một số hình ảnh nổi bật của khu biệt thự xanh

Lu-nuoc-da-mai-trang-Ecopark
Bể lu nước đã được lắp đặt xong

 

Lu-nuoc-da-mai-trang-Ecopark
Bể lu cùng không gian sân vườn đẹp mê mẩn

Lu-nuoc-da-mai-trang-Ecopark

Lu-nuoc-da-mai-trang-Ecopark

Tìm hiểu thêm các mẫu lu nước TẠI ĐÂY

Công ty cổ phần Không gian Gốm Việt

  • Địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
  • Website: khonggiangomviet.vn
  • Hotline: 0889 855 858 – 0366 357 358

58 thoughts on “Bộ 3 lu nước đá mài trắng trong khu biệt thự xanh Ecopark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *